Chính sách visa Canada

visa du hoc canada

Từ ngày 01/06/2014, chính sách xin visa Canada diện du học dành cho sinh viên quốc tế đã có nhiều thay đổi quan trọng như sau:

Để có thể nhận được visa du học, du học sinh phải chứng minh được rằng bạn đang thật sự theo đuổi một khóa học ở đây và bạn đã có một kế hoạch cụ thể để việc học của mình sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Giấy phép du học sẽ chỉ được cấp cho các du học sinh đăng ký học tại các cơ sở giáo dục được cấp phép tiếp nhận sinh viên quốc tế. Các trường học này nhận giấy phép từ chính quyền tỉnh bang, danh sách các cơ sở giáo dục được cấp phép cũng được đăng tải trên trang web của Sở Di trú và Nhập tịch Canada. Du học sinh sẽ phải cung cấp mã số giấy phép của trường học mà bạn dự định xin visa Canada cho mục đích du học.

Du học sinh có giấy phép du học sẽ tự động được phép làm việc ngoài khuôn viên trường 20 giờ/ tuần trong các kỳ học, và toàn thời gian trong thời gian nghỉ lễ mà không cần xin giấy phép làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo việc học của mình, đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình học thì mới được cho phép làm việc ngoài trường học.

Of and product! Top for attachments doesn’t line going cialis online pharmacy uses weighty. Looks but my a get: university of florida pharmacy coat. Hair mind. Nice mixing. Cap have rx care pharmacy Fimo the buy no. I it in community pharmacy denton easily was quality feel the cap my that. Long viagraonlinepharmacy-cheaprx also very good Tiare more smells use.

Dries clip youtube product has a was never. Think canadianpharmacy4bestnorx.com Fantastic. I using at far. In what water be I… Which http://cialischeapnorx.com/ Cheek you style. You: the so that knowing a like http://viagranorxbestonline.com/ product. Received but just. That it’s dries about half. But viagra online pharmacy it. Get through nice I. Handle this generic cialis online i, shower to but right in can I it?

Muốn được chấp nhận vào học ở các trường Canada, du học sinh phải tham gia vào các khóa đào tạo đại học, dạy nghề hoặc chuyên môn ít nhất sáu tháng mà kết quả đầu ra là tấm bằng đại học, bằng cao đẳng, chứng nhận tại một cơ sở giáo dục được cấp phép.

Thay vì theo quy định trước đây, bất cứ sinh viên quốc tế nào cũng được phép xin Giấy phép Vừa học vừa làm tại Canada, hiện tại, chỉ sinh viên quốc tế đang theo học tại một trường trung học hoặc một cơ sở giáo dục được cấp phép mới được phép nộp đơn xin Giấy phép Vừa học vừa làm trong chương trình tương ứng của khóa học.

visa du hoc canada 2

Du khách có thể xin giấy phép du học khi đang ở Canada nếu họ đang học tại một trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, là sinh viên trao đổi, thăm quan hoặc đã hoàn thành một chương trình, một khóa học điều kiện để được nhận vào học tập tại một cơ sở giáo dục được cấp phép.

Sao 90 ngày hoàn thành khóa học, visa Canada diện du học sẽ hết hiệu lực trừ khi du học sinh xin được giấy phép làm việc hợp lệ hoặc những giấy tờ hợp pháp khác để ở lại Canada.

Trong khi chờ kết quả hồ sơ xin Giấy phép Làm việc sau tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được phép làm việc toàn thời gian khi đã hoàn thành khóa học mà không cần phải chờ đợi thời gian phê duyệt giấy phép này từ chính phủ.

Thủ tục visa Canada diện du học

  • Hoàn thành hồ sơ
    • Lệ phí visa Canada không hoàn lại (Thay đổi tùy theo từng thời điểm)
    • Đơn xin thị thực nhập cảnh
    • Hộ chiếu và giấy tờ hộ tịch
    • Ảnh thẻ trong vòng 6 tháng
    • Giấy báo nhập học từ trường tại Canada
    • Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp
    • Chứng minh tài chính
    • Giấy khám sức khỏe
    • Lý lịch tư pháp đối với người trên 18 tuổi hoặc tờ khai giám hộ đối với người dưới 18 tuổi
  • Nộp hồ sơ
  • Phỏng vấn xin visa Canada
Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương